CHO THUÊ MAI TẾT CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

cho-thue-mai-tet-cam-ket-chat-luong

Điều làm cho nhiều khách hàng bân khuâng nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết online chính là mai được cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không? Có nở hoa đúng như yêu cầu hay không? Để khách hàng có thể an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê mai tết cam kết chất lượng. Với dịch vụ này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về việc thêm mai online.

CHỌN MAI QUA CATALOGUE ONLINE

Với catalogue sản phẩm online, Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được chậu mai phù hợp và ưng ý hơn thông qua các thông tin về sản phẩm như hình ảnh thực tế, tuổi, chiều cao, kích thước, chủng loại mai. Không cần phải đến tận nơi, quý khách hàng vẫn có thể chọn được chậu mai vàng phù hợp.

cho-thue-mai-tet-cam-ket-chat-luong
Chọn mai qua catalogue online

NỞ HOA THEO YÊU CẦU

Tùy thuộc vào thời gian sử dụng mai của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ có kỹ thuật chăm sóc để mai nở hoa đúng với thời điểm khách hàng yêu cầu.

DỊCH VỤ ĐI KÈM ĐẦY ĐỦ

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm miễn phí như: miễn phí vận chuyển tận nơi, đặt tận vị trí khách hàng yêu cầu, miễn phí gói trang trí trên cây mai, miễn phí chăm sóc mai trong suốt quá trình cho thuê.

ĐỔI TRẢ MAI NẾU MAI KHÔNG ĐẠT

Để quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới, chúng tôi cam kết sẽ đổi trả mai nếu giao hàng không đúng cây khách hàng lựa chọn hoặc mai được giao không đạt chuẩn, không nở hoa đúng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê mai tết cam kết chất lượng mang đến một mùa xuân như ý

 

Mai Vàng Ý Tưởng Mới là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê mai tết trọn gói với quy trình chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị có thâm niên cung cấp dịch vụ cho thuê mai theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn chuyên cung cấp dòng mai tết chất lượng cao cho các doanh nghiệp chưng tết.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

CHO THUÊ MAI TẾT CHẤT LƯỢNG CAO

MAI VÀNG ĐẠI SẢNH LÀ GÌ

THUÊ MAI TẾT ONLINE TIẾT KIỆM