CHO THUÊ MAI TẾT ONLINE CÓ THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG

cho-thue-mai-tet-online

Cùng với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ cho thuê mai tết online đã dần trở nên phổ biến với nhiều khách hàng trong mỗi dịp tết đến xuân về. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực để tìm những chậu mai vàng chưng tết.

CHO THUÊ MAI TẾT ONLINE LÀ GÌ?

Với dịch vụ cho thuê mai tết truyền thống, bạn cần phải tìm đến các nhà vườn trực tiếp để tìm những chậu mai phù hợp. Sau đó, bạn sẽ thương lượng về giá, thời gian giao hàng, thời gian nở hoa,… với cách thuê mai truyền thống bạn sẽ tự chọn được chậu mai ưng ý nhất. Tuy nhiên, nó mất nhiều thời gian và công sức, vì bạn phải đến có thể một hoặc nhiều vườn mới chọn được chậu mai ưng ý và mất nhiều thời gian để thương lượng các dịch vụ kèm theo khác.

Dịch vụ cho thuê mai tết online ra đời nhằm giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức nhưng vẫn chọn được chậu mai ưng ý để chưng tết. Với dịch vụ cho thuê mai tết online tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới, Quý khách hàng chỉ cần truy cập website hay các trang mạng xã hội của chúng tôi để lại thông tin dòng mai cần sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp catalogue sản phẩm online để khách hàng lựa chọn dòng mai phù hợp cho mình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết về thông số và hình ảnh thực tế của từng chậu mai, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được chậu mai phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết về chất lượng mai, cam kết nở hoa và khách hàng cũng biết trước giá dịch vụ, có thể chủ động lựa chọn thời gian nở hoa.

Hơn thế nữa, với dịch vụ cho thuê mai tết online, Quý khách hàng có thể an tâm về việc vận chuyển, trang trí và chăm sóc mai trong quá trình cho thuê. Mai Vàng Ý Tưởng Mới sẽ vận chuyển tận nơi, đặt mai đúng vị trí khách hàng yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Có nhân viên kỹ thuật chăm sóc mai xuyên suốt quá trình cho thuê. Với gói trang trí trên cây mai gồm thảm sót sàn, đôn chậu, sỏi trắng quanh chậu và dây may mắn.

Chỉ với một dịch vụ duy nhất, không cần đến trực tiếp vườn, Quý khách hàng sẽ sở hữu dịch vụ cho thuê mai tết chất lượng và chuyên nghiệp, giúp Quý khách hàng an tâm về một mùa xuân như ý.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

DỊCH CHO THUÊ MAI TẾT VĂN PHÒNG

COMBO THUÊ MAI TẾT TIẾT KIỆM