DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT FREE SHIP

cho-thue-mai-tet-free-ship

Cho thuê mai tết free ship giúp Quý khách hàng an tâm về việc vận chuyển mai sau khi thuê, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU, ĐẶT MAI TẬN VỊ TRÍ YÊU CẦU

Nhiều khách hàng thường mất thời gian để lo việc vận chuyển mai đến tận nơi của mình. Tuy nhiên ngày nay với dịch cho thuê mai tết trọn gói, chỉ với một dịch vụ duy nhất Quý khách hàng sẽ được vừa chọn chọn được được chậu mai ưng ý vừa an tâm về các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, trang trí, chăm sóc,…Khi sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới Quý khách hàng sẽ được các ưu đãi sau:

  • Miễn phí dịch vụ vận chuyển mai hai chiều
  • Giao mai theo yêu cầu của khách hàng
  • Nở hoa theo yêu cầu
  • Miễn phí trang trí trên cây mai
  • Đặt mai tận vị trí khách hàng yêu cầu
  • Chăm sóc mai xuyên suốt quá trình chăm sóc

VẬN CHUYỂN MAI CHUYÊN NGHIỆP

Quá trình vận chuyển cũng là một vấn đề quan trọng trong việc đặt thuê mai tết. Đặc biệt là khi vận chuyển những gốc mai đại sảnh cao và tàng lớn. Để vận chuyển những chậu mai này cần phải có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và cũng như có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật vận chuyển. Nếu không hoa mai dễ dàng bị rơi trong lúc vận chuyển và còn các nhánh cũng có thể bị gãy trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng thiết bị vận chuyển chuyên dụng, Mai Vàng Ý Tưởng Mới sẽ giúp Quý khách hàng hạn chế tối đa vấn đề rơi hoa khi vận chuyển, đặt đúng vị trí khách hàng yêu cầu.

Hơn thế nữa, nhằm giúp Quý khách an tâm về việc sử dụng dịch vụ, sau khi giao mai nếu chậu mai không nở hoa đạt yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đổi trả cho Quý khách hàng chậu mai tương ứng. Khách hàng chỉ cần chọn cây mai ưng ý của mình, mọi vấn đề còn lại đã có chúng tôi giúp các bạn.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

Dịch vụ cho thuê mai tết Free ship và chất lượng

THUÊ MAI TẾT ONLINE TIẾT KIỆM