DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT MIỄN PHÍ TRANG TRÍ

cho-thue-mai-tet-mien-phi-trang-tri

Cho thuê mai tết miễn phí trang trí duy nhất tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới. Không chỉ cung cấp những dòng mai vàng chất lượng, chúng tôi còn tặng kèm gói trang trí mai tết miễn phí cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

TẶNG MIỄN PHÍ GÓI TRANG TRÍ TRÊN CÂY MAI

Với dịch vụ cho thuê mai tết trọn gói của chúng tôi bên cạnh việc lựa chọn những chậu mai chất lượng một cách dễ dàng, miễn phí vận chuyển, đặt mai tận vị trí khách hàng yêu cầu, chúng tôi còn tặng kèm gói trang trí cây mai. Cụ thể:

  • Thảm lót sàn chống trầy xước
  • Đôn chậu, chậu luôn được sơn mới
  • Rải trắng sỏi quanh chậu
  • Tặng dây may mắn, bao lì xì đỏ trên thân mai
cho-thue-mai-tet-2020
Miễn phí vận chuyển và trang trí cho cây mai

Vào những dịp tết, trang trí cho chậu mai bằng những sợi dây may mắn, bao lì xì đỏ đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam. Tuy nhiên việc trang trí này thường khá mất nhiều thời gian, đặc biệt là trong không khí tất bật cuối năm. Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng, Mai Vàng Ý Tưởng Mới không chỉ cho thuê những chậu mai vàng rực rỡ và chất lượng, chúng tôi còn cung cấp gói trang trí trên cây mai. Chậu mai vàng của bạn sẽ càng trở nên bắt mắt và tràn đầy sắc xuân với gói trang trí này.

GÓI TRANG TRÍ TẾT ĐẶC BIỆT

Bên cạnh gói trang trí tết tặng kèm, nếu Quý khách hàng có nhu cầu về gói trang trí cao cấp hơn như trang trí hoa giả hay đặt các chậu cúc, quất kèm theo chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gói trang trí mai tết nhằm giúp Quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp có được một mùa xuân như ý, không cần phải mất nhiều thời gian và nguồn lực để trang trí tết cho văn phòng. Chỉ với một dịch vụ duy nhất tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới bạn sẽ có sở hữu trọn gói dịch thuê và trang trí mai tết của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để sớm lựa chọn được chậu mai ưng ý nhất.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT TRỌN GÓI

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT THEO YÊU CẦU

COMBO THUÊ MAI TẾT SIÊU TIẾT KIỆM