DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT THEO YÊU CẦU

cho-thue-mai-tet-theo-yeu-cau

Dịch vụ cho thuê mai tết đã dần trở nên đa dạng và chuyên nghiệp hơn để phục vụ việc chưng mai tết chất lượng cao của các khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng doanh nghiệp cần dịch vụ trọn gói và chất lượng cao để trang trí tết.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng mai trang trí tết của mỗi khách hàng khác nhau, phù thuộc vào sở thích và cả thời gian làm việc trong dịp tết. Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng mai vàng chưng tết của Quý khách hàng, Mai Vàng Ý Tưởng Mới cung cấp dịch cho thuê mai tết theo yêu cầu. Với dịch vụ này, quý khách hàng có thể lựa chọn thời điểm sử dụng mai chưng tết phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê mai tết theo yêu cầu tại Mai Vàng Ý Tưởng Mới giúp Quý khách hàng chủ động lựa chọn được thời gian chưng mai tết và nở hoa.

MAI VÀNG TẤT NIÊN

Mai vàng tất niên thường được sử dụng từ ngày 12 tháng Chạp đến ngày 30 tháng Chạp. Những nụ mai vàng chớm nở sẽ mang không khí mùa xuân đến với toàn thể khách nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp. Tạo sự hân hoan, phấn khởi cho tất cả mọi người khi đến làm việc hay sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp.

MAI XUÂN CANH TÝ

Mai xuân sẽ được sử dụng từ 19 tháng Chạp đến ngày mùng 10 tháng Giêng. Mai sẽ bắt đầu nở và rực rỡ vào khoảng thời gian đón tết và đầu xuân. Những nụ mai đang chớm nở từng ngày như báo hiệu cho một mùa xuân đang dần đến. Các doanh nghiệp thường lựa chọn nở những chậu mai vàng nhiều hoa và trổ rực rỡ vào đúng ngày mùng 1 tết. Mai nở vào đúng ngày đầu năm như báo hiệu cho một năm mới đầy may mắn, thuận buồm xuôi gió.

MAI VÀNG TÂN NIÊN

Mai vàng tân niên được cung cấp vào ngày 28 tháng Chạp đến ngày 12 tháng Giêng. Mai vàng tân niên thường được các doanh nghiệp ưa chuộng trong việc sử dụng trang trí đầu năm và dịp khai trương. Những chậu mai vàng trong dịp khai trương biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và một năm mới thịnh vượng của doanh nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê mai tết theo yêu cầu của chúng tôi, Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cây, thời gian ra hoa, giao hàng, chăm sóc cây và cả việc trang trí cho mai.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT 2020

THUÊ MAI TẾT CHO VĂN PHÒNG

THUÊ MAI TẾT ONLINE TIẾT KIỆM