GIÁ THUÊ MAI TẾT 2024 TPHCM

Dịch vụ cho thuê mai tết 2024 đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi chỉ còn vài tháng nữa thôi là đã sang một năm mới với nhiều niềm hân hoan và mong chờ phía trước. Để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,… và cả cá nhân đang tìm kiếm những chậu mai chất lượng, rực rỡ trang trí làm đẹp và gây ấn tượng với khách hàng. Mai Vàng Ý Tưởng Mới hiểu được những suy nghĩ đó của khách hàng nên đã chọn lọc những gốc mai vàng chuẩn cũng như bảng giá thuê mai tết 2024 TPHCM phải chăng nhằm phục vụ nhu cầu chưng mai tết của các cá nhân, doanh nghiệp, ….. 

Giá thuê mai tết 2024 TPHCM cực kỳ ưu đãi 

Một năm đầy biến động sắp khép lại, để chào đón một năm mới bình an suôn sẻ, chưng mai tết là một phần không thể thiếu. Sự ảnh hưởng đại dịch gây ra rất nặng nề đối với nền kinh tế, do vậy, thấu hiểu vấn đề này, Mai Vàng Ý Tưởng Mới đã niêm yết giá thuê mai tết 2024 TPHCM cực kỳ ưu đãi. Với mục đích vừa thỏa mãn nhu cầu của khách hàng vừa góp phần làm nên một mùa tết ấm áp an lành, xua tan những điều không may mắn năm vừa qua. 

Tại sao khách hàng cần tìm hiểu bảng giá thuê mai trước? 

Thị trường thuê mai tết đang rầm rộ, việc chênh lệch mức giá giữa các đơn vị cung cấp cũng là vấn đề khách hàng khi chọn thuê mai lưu ý.

Bảng báo giá thuê mai tết của Mai vàng Ý Tưởng Mới được đưa ra nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn theo chính khả năng tài chính của mình. Cụ thể như sau: 

  • Mai vàng văn phòng có giá thuê từ 4 triệu đến 8 triệu.
  • Mai vàng chưng sảnh có giá thuê từ 10 triệu đến 12 triệu.
  • Mai vàng đại sảnh có giá thuê từ 12 triệu đến 45 triệu. 

Bên cạnh giá thuê mai tết 2024 phải chăng, chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng trong việc vận chuyển mai 02 chiều cũng như trang trí, sắp xếp đặt chỗ phù hợp với không gian trưng bày. 

Do đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn dịch vụ thuê mai của Ý Tưởng Mới.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi .

Liên hệ ngay hôm nay để phục vụ tốt nhất!

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MAI TẾT 2024

CÂY TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC ĐẸP