MAI ĐẠI THỤ CHƯNG TẾT CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Mai đại thụ chưng tết là những gốc mai vàng có giá trị cao, có tuổi lên đến hàng trăm năm, và hơn thế nữa chúng là những gốc mai “chuẩn đẹp” theo tiêu chuẩn của những nghệ nhân chơi mai.

Mai đại thụ là gì

Mai vàng đại thụ hay còn được gọi là mai vàng nguyên thủy là loại mai lâu năm, có thế đẹp và có giá trị cao, được sự yêu thích những nghệ nhân và những người chơi mai.

Mai vàng vốn sinh trưởng chậm nên để có được những cây mai cổ thụ phải mất một thời gian dài. Để nuôi dưỡng được những gốc mai đại thụ người chăm mai thường mất từ mười trở lên và tuổi những gốc mai lên đến hàng trăm tuổi là chuyện không đổi xa lạ.

Để chăm sóc những gốc mai đại thụ, đòi hỏi những nghệ nhân phải có tay nghề và phải hiểu rõ đặc tính của cây. Với những gốc mai vàng đại thụ như thế, cả người chơi và người chăm đều xem như đứa con tinh thần, được yêu quý và chăm bón cẩn thận.

Gốc lão mai rực rỡ vào ngày đầu xuân

Giá mai vàng đại thụ

Mai vàng đại thụ không có một tiêu chuẩn định giá nhất định. Những gốc mai cổ thụ không chỉ có giá trị về thời gian và giá trị nghệ thuật mà nó còn có giá trị về ký ức qua nhiều thế hệ gia đình. Đặc biệt là những gốc mai hàng trăm tuổi nó như một minh chứng lịch sử và nó là niềm tự hào của gia đình.

Do đó, những gốc mai vàng nguyên thủy này rất có giá trị và rất khó để mua được. Giá của những gốc mai đại thụ thế chuẩn có thể dao động từ hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng.

Dịch vụ cho thuê mai vàng cổ thụ chưng tết

Không cần phải mất nhiều chi phí nhưng bạn vẫn có được một chậu mai vàng cổ thụ chưng tết với dịch vụ cho thuê mai vàng đại thụ. Những gốc mai vàng đại thụ đẹp, thế chuẩn, có giá trị cao được Mai Vàng Ý Tưởng Mới sưu tầm từ nhiều nơi và chăm bón tỉ mỉ, chắc chắn sẽ mang đến một mùa xuân trọn vẹn và như ý cho bạn.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

Dịch vụ cho thuê mai trọn gói

Bảng giá cho thuê mai tết