MAI VÀNG CHƯNG SẢNH LÀ GÌ?

mai-vang-chung-sanh

Trong những ngày cận tết, nhiều dịch vụ cho thuê mai tết đã bắt đầu nở rộ với sự đa dạng về chủng loại cũng như giá cả. Mai vàng chưng sảnh là những dòng mai tàng thông chuẩn đẹp, có chiều cao từ 2-3m, phù hợp trang trí sảnh văn phòng, sảnh chung cư, showroom, nhà hàng, khách sạn,…

MAI VÀNG CHƯNG SẢNH LÀ GÌ

Sảnh là một khoảng không gian tương đối rộng và được sử dụng như một khu vực tiếp khách của một công ty hay một cửa hàng. Do đó, sảnh văn phòng cũng được xem là bộ mặt đại diện cho một tổ chức. Vào những dịp lễ tết, các sảnh thường được trang trí để hưởng ứng và tạo không khí vui vẻ phấn khởi cho các doanh nghiệp. Đặc biệt vào dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của người Việt Nam, những chậu mai vàng mang không khí mùa xuân được trang trí một cách tỉ mỉ và bắt mắt.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI VÀNG CHƯNG SẢNH

Với dịch vụ cho thuê mai vàng chưng sảnh trọn gói của Mai Vàng Ý Tưởng Mới, quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin về nhu cầu sử dụng mai chưng tết cho sảnh của mình, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn gốc mai phù hợp cho quý khách hàng.

Với dịch vụ này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian trổ hoa. Mai Vàng Ý Tưởng Mới cam kết về giao đúng mai khách hàng lựa chọn, thời điểm giao mai, thời điểm ra hoa và có hồ sơ pháp lý đầy đủ để tạo sự an tâm cho khách hàng.

Quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí và đặt mai đúng vị trí yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tặng kèm miễn phí dịch vụ trang trí trên cây mai như vật trang trí mai, bao lì xì, đôn chậu, sỏi trắng,… Chăm sóc mai trong suốt quá trình cho thuê để hoa được nở đúng cam kết và đẹp nhất.

Với dịch vụ cho thuê mai tết online, Quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những gốc mai giá trị để chưng tết mà không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn, không cần đến tận vườn, dịch vụ trọn gói, biết trước giá thuê. Hơn thế nữa, nó còn giúp khách hàng tiếp kiệm được thời gian và nguồn lực để tìm kiếm và trang trí cho những chậu mai tết.

—————–

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn


MAI VÀNG ĐẠI SẢNH LÀ GÌ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT 2020

MAI VÀNG TẤT NIÊN