MAI VÀNG VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

mai-vang-van-phong

Trang trí nhà cửa hay trang trí văn phòng làm việc chào đón năm mới dường như đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Với mong muốn đem lại sự may mắn và xóa bỏ những vận đen trong năm cũ. Đồng thời, tạo không khí hân hoan, phấn khởi chào đón một năm mới nhiều thắng lợi, niềm vui. Trang trí tết cho văn phòng làm việc rất đa dạng và phong phú như trang trí các câu chúc xuân, bùa may mắn, bao lì xì hay những cành mai, cành đào giả,… Và đặc biệt trong trong những năm gần đây, khi trang trí tết văn phòng không thể thiếu những chậu mai vàng được.

MAI VÀNG VĂN PHÒNG LÀ GÌ

Mai vàng văn phòng là dòng mai giảo nguyên thủy, hoa đẹp, có chiều cao từ 1.2- 2m. Phù hợp để trang trí không gian văn phòng làm việc, quầy lễ tân, các sảnh nhỏ, cửa hàng… những chậu mai vàng không cần phải quá lớn nhưng có dáng đẹp cùng hoa sặc sỡ chắc hẳn sẽ làm văn phòng của bạn trở nên đầy sức sống và tràn đầy không khí mùa xuân.

mai-vang-van-phong

Những cánh mai vàng như điều báo hiệu một năm mới đã về. Khi mùa xuân đến chắc chắn không thể thiếu những cây mai khoe sắc vàng. Nó như một nét đẹp văn hóa của người dân Nam Bộ. Việc trang trí những cây mai trong văn phòng sẽ giúp mang sắc xuân, may mắn và tài lộc về công ty văn phòng mình.

TRANG TRÍ MAI TẾT CHO VĂN PHÒNG

Hơn thế nữa, một chậu mai hài hòa với không gian và được trang trí thật đẹp sẽ tô điểm cho văn phòng công ty thật nổi bật, thật ấm cúng, tạo không khí phấn khởi cho nhân viên và khách hàng khi đến văn phòng công ty. Bạn có thể đặt chậu mai của mình ở quầy lễ tân, bên góc tường tùy thuộc vào không gian và diện tích để chúng khoe hết sắc hương và mang mùa xuân đến cho văn phòng bạn.

cho-thue-mai-tet-van-phong

Một chậu mai vàng rực rỡ là một nét văn hóa mang đến sự khởi đầu tốt đẹp cho doanh nghiệp trong năm mới. Với dịch vụ cho thuê mai vàng văn phòng của Mai Vàng Ý Tưởng Mới, bạn sẽ sở hữu một chậu mai chưng tết thật đẹp và tiết kiệm. Bên đó chúng tôi còn miễn phí vận chuyển tận nơi, đặt tận vị trí khách hàng yêu cầu và tặng kèm gói trang trí trên cây mai miễn phí cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sớm lựa chọn được một chậu mai vàng ưng ý cho văn phòng của bạn nhé.

—————

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/


MAI VÀNG ĐẠI SẢNH LÀ GÌ

MAI VÀNG CHƯNG SẢNH LÀ GÌ?

MAI VÀNG CHƯNG TẾT CHỌN NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?