THUÊ MAI TẾT CHO CÔNG TY Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

thue-mai-tet-cho-cong-ty

Bên cạnh việc mua mai để chưng tết thì việc thuê mai trang trí tết trở thành sự lựa chọn của nhiều cá nhân và tổ chức trong những năm gần đây vì những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này. Sau đây, là những ưu điểm khi thuê mai tết cho công ty.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ MAI TẾT CHO CÔNG TY

  • Tiết kiệm thời thời gian và nguồn lực. Ngày nay, việc thuê mai tết cho công ty đã trở nên dễ dàng hơn với hình thức đặt thuê online. Quý khách hàng không cần phải đến tận vườn nhưng vẫn có thể chọn được chậu mai thích hợp thông qua catalogue và tư vấn online.
  • Thuê mai tết tiết kiệm chi ph. Khách chỉ cần chi trả 30-40% giá trị thật của cây để sở hữu những chậu mai vàng có giá trị. Vì mai vàng thường được sử dụng trong những dịp tết, nên đối với những khách hàng không có nhiều không gian để chăm bón cây, thì việc thuê mai tết chính là phương án tối ưu.
  • Không mất chi phí vận chuyển. Khi đi chọn mua mai hay thuê tại vườn quý khách hàng có thể sẽ mất thời gian và chi phí để vận chuyển hay đặt mai tại vị trí khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết của chúng tôi, Quý khách hàng không cần phải bận tâm về vấn đề này nữa.
  • Không mất công chăm sóc. Việc trồng và chăm sóc mai để nở hoa rực rỡ vào đúng dịp tết không phải là việc dễ dàng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết trọn gói, chúng tôi không chỉ cung cấp những chậu mai chất lượng mà còn có đội ngũ chuyên gia chăm sóc xuyên suốt quá trình cho thuê.
  • Miễn phí trang trí khi thuê mai tết. Chậu mai vàng sẽ trở nên độc đáo và bắt mắt hơn khi được trang trí những dây may mắn, bao lì xì đỏ. Bên cạnh đó chúng tôi còn miễn phí thảm lót sàn, đôn chậu, sỏi trắng quanh chậu cho mỗi chậu mai.

Với thâm niên về dịch vụ cho thuê mai tết chất lượng và chuyên nghiệp, Mai Vàng Ý Tưởng Mới sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được những chậu mai vàng chưng tết một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chúng tôi rất vinh dự khi đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc mang không khí mùa xuân đến với cuộc sống đô thị, đồng thời lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam trong mỗi dịp tết đến xuân về.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT CHẤT LƯỢNG CAO

MAI VÀNG ĐẠI SẢNH LÀ GÌ?

THUÊ MAI TẾT ONLINE TIẾT KIỆM