THUÊ MAI TẾT TRANG TRÍ CỬA HÀNG

thue-mai-trang-tri-cua-hang

Trong không khí tất bất chào đón năm mới, các cửa hàng cũng hòa vào không khí tết chăm chút trang trí cho không gian cửa hàng của mình. Hiện nay, xu hướng thuê mai tết trang trí cửa hàng đã dần xuất hiện ở các cửa hàng trong mỗi dịp tết đến xuân về. Nó tạo sự náo nức, nhộp nhịp cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm.

Đối với các cửa hàng thì mặt bằng và không gian nội thất đóng vai trò cực kì quan trọng. Đó không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng. Giữa một cửa hàng trang trí tết đẹp có mặt tiền khang trang, không gian sáng sủa và một cửa hàng bình thường, nhạt nhẽo thì khách hàng sẽ chọn cửa hàng đầu tiên. Đặc biệt vào những dịp kỉ niệm, ngày lễ Tết thì các cửa hàng thường thay đổi cách trang trí cửa hàng đón tết sao cho hợp với không khí chung.

LOẠI MAI NÀO PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN CỬA HÀNG

Mai vàng trang trí tết hiện nay đang được rất nhiều cá nhân và tổ chức ưa chuộng. Những chậu mai vàng rực rỡ như báo hiệu một mùa nữa đang gần đến. Tạo không khí hân hoan, phấn khởi cho tất cả mọi người. Đồng thời, những chậu mai vàng còn lại ý nghĩa như sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng trong dịp đầu xuân.

Để lựa chọn được một chậu mai vàng phù hợp cho cửa hàng của bạn, nó phù thuộc rất nhiều vào không gian của cửa hàng. Nếu bên ngoài cửa hàng có nhiều không gian, bạn có thể bố trí chậu mai vàng ở đó để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hoặc bạn có thể đặt chậu mai vàng của mình ngay trong không gian của cửa hàng và trang trí những sợi dây may mắn, những hộp quà tết, bao lì xì,…

Nếu cửa hàng của bạn không quá rộng để trang trí những chậu mai vàng lớn thì những chậu mai vàng văn phòng của Ý Tưởng Mới chắc hẳn phù hợp cho cửa hàng bạn. Mai vàng văn phòng là dòng mai giảo nguyên thủy, hoa đẹp, có chiều cao từ 1.2- 2m, phù hợp để trang trí không gian văn phòng làm việc, quầy lễ tân, các sảnh nhỏ, cửa hàng…  Nếu cửa hàng của bạn có nhiều không gian bạn có thể tham khảo các dòng Mai vàng chưng sảnh, Mai vàng đại sảnh của chúng tôi để tạo sự cân xứng và hài hòa cho không gian cửa hàng.

Những chậu mai không cần quá lớn nhưng thế đẹp và hoa rực rỡ sẽ làm cửa hàng của bạn tràn đầy không khí mùa xuân.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

DỊCH VỤ THUÊ MAI TẾT TRỌN GÓI