VÌ SAO MAI VÀNG NGUYÊN THỦY LẠI ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG

mai-vang-nguyen-thuy

MAI VÀNG NGUYÊN THỦY LÀ GÌ

Đối với những người yêu thích bonsai thì những chậu mai ghép, nó có ý nghĩa đặc biệt về nghệ thuật. Các chậu mai ghép thường có thể được sáng tạo thành nhiều hình dáng, thế khác nhau tạo nên những gốc mai độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, các chậu mai ghép cũng có hoa to và nhiều cánh hơn, thậm chí lên đến hàng trăm cánh.

Tuy nhiên, xu hướng chưng những chậu mai vàng nguyên thủy vào dịp tết đã và đang trở thành một xu thế ở các doanh nghiệp. Mai nguyên thủy hay còn được gọi là mai tự nhiên, là dòng mai vàng được trồng từ hạt, hoa có từ 5 đến 12 cánh.

Cây mai nguyên thủy có dáng vẻ thanh cao. Thân cây mềm mại, lá xanh biếc dịu dàng, hoa tươi rực rỡ. Mai là một trong tứ bình ( tùng trúc cúc mai) đại diện cho bốn mùa trong một năm. Mai thường trút lá vào mùa đông và ra hoa vào mùa xuân. Hoa nở thành từng chùm, có cuốn dài treo lơ lửng trên cành, thoảng mùi thơm nhẹ nhàng, kín đáo. Mỗi nụ hoa thường có năm đến bảy cánh. Theo truyền thống của người Việt Nam, hoa mai nở đúng vào ngày đầu năm mới là dấu hiệu của điềm lành, của một năm thịnh vượng, an khang.

Mai vàng nguyên thủy thuộc loại khó trồng và cũng khó chăm sóc. Để cây phát triển tốt và nở đúng vào dịp tết đòi hỏi người trồng phải có sự am hiểu sâu sắc về mai.

Những gốc mai cổ nguyên thủy thường có giá trị cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Các “cụ mai” có thế đẹp, đế khủng, sần sùi, lên rêu xanh và có hoa chùm rực rỡ là những gốc mai quý hiếm, các gốc mai này đại diện cho sự may mắn, tài lộc và trường thọ, do đó dù có giá trị cao nhưng những chậu mai này vẫn được nhiều cá nhân và tổ chức ưa chuộng trong mỗi dịp tết.

Một chậu mai vàng nguyên thủy rực rỡ trong đại sảnh các doanh nghiệp góp phần làm nổi bật không gian, thu hút và tạo sự chú ý với tất cả mọi người. Đồng thời, các chậu mai vàng “khủng” còn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và vị thế của các doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THUÊ MAI TẾT CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Dịch vụ cho thuê mai tết đã trở xu hướng trong  những năm gần đây. Thu hút được sự tin dùng của đông đảo cá nhân và tổ chức. Đặc biệt dịch vụ cho thuê mai tết trọn gói còn là giải pháp trang trí tết giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nguồn lực trong không khí tất bật chào đón năm mới.

Với dịch vụ cho thuê mai tết Quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được thời gian sử dụng mai, thời gian nở hoa đồng loạt, thời gian giao hàng,… Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết trọn gói quý khách hàng còn có thể an tâm việc vận chuyển, trang trí mai vì đã có đơn vị mai đảm nhiệm.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

DỊCH VỤ TRANG TRÍ MAI TẾT MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT TRỌN GÓI

COMBO THUÊ MAI TẾT TIẾT KIỆM