VƯỜN MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI

Vườn mai vàng Ý Tưởng Mới chuyên sưu tầm những gốc mai vàng nguyên thủy, mai tàng thông thế chuẩn từ nhiều nơi phục vụ nhu cầu chưng mai tết của các cá nhân và tổ chức khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.

VƯỜN MAI VÀNG NGUYÊN THỦY

Mai vàng nguyên thủy là giống mai vàng đã có từ lâu đời, hoa có từ 5 đến 12 cánh và được trồng chủ yếu bằng hạt. Mai vàng nguyên thủy được cách tỉa tự nhiên và thường có hình chóp nón hay còn được gọi là mai tàng thông. Vườn mai vàng Ý Tưởng Mới hiện nay có hơn 500 gốc mai vàng nguyên thủy có chiều cao từ 1-4m. Đặc biệt với những lão mai được chúng tôi sưu tầm có tuổi từ hàng chục đến hàng trăm năm.

Khác với mai bonsai được tạo hình nghệ thuật, mai vàng nguyên thủy chú trọng yếu tố tự nhiên của dòng mai vàng. Chúng được chăm sóc và tạo hình một cách tự nhiên như những dòng mai được trồng thiên nhiên. Mai vàng nguyên thủy có tuổi thọ cao và có sức sống tốt. Hoa tuy không nhiều cánh nhưng mọc đều và đặc biệt có mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng.

vuon-mai-vang

 

Trong những dịp Tết gần đây mai vàng nguyên thủy là dòng mai được các tổ chức và các doanh nghiệp ưa chuộng khi thuê mai chưng tết vì những ý nghĩa và giá trị đặc biệt của chúng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT ONLINE

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực của của các hộ gia đình và doanh nghiệp về việc có cây mai vàng chưng trong ngày Tết Nguyên đán, Dịch vụ cho thuê mai đã ra đời. Gần đến những ngày cuối năm, nhu cầu thuê mai tết lại càng lớn. Bên cạnh những khách hàng thuê mai cho gia đình thì những khách hàng doanh nghiệp cũng bận rộn để tìm những chậu mai vàng ưng ý để trang trí tết cho công ty.

Dịch vụ cho thuê mai online ra đời giúp các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian để tìm kiếm và lựa chọn một chậu mai chưng tết.

vuon-mai-vangThuê mai online giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.

Lý do dịch vụ cho thuê mai lại được ưa chuộng

Vì rất nhiều lý do như không có nhiều thời gian, không gian để trồng và chăm sóc mai. Mặt khác, việc chăm sóc một cây mai cũng không phải là điều dễ dàng. Vì mai trồng chậu sẽ rất dễ bị sâu bệnh. Cần nhiều kỹ thuật để cây mai có thể sở hữu dáng đẹp, bông nở đều và đúng vào ngày Tết. Và một điều đặc biệt hơn là một cây mai quý có giá không hề… rẻ và không dễ mua.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 495/7 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.38.666.767

Di động/ Zalo: 0902.838.468

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: https://chothuemaitet.vn/

CHO THUÊ MAI TẾT TRỌN GÓI

MAI VÀNG VĂN PHÒNG

THUÊ MAI TẾT ONLINE